Tin ZTA

Cam kết và Giao ước

Cam kết và Giao ước

Con Người không thể làm quay Trái Đất hay đẩy Mặt Trăng di chuyển, vì đó là sự đặt để của Tạo Hóa. Điều đó hơn cả sự vĩ đại, không dành cho người thường, điều đó rất linh thiêng. Con Người không thể thay đổi quy luật của Tạo Hóa, nhưng, Con Người được học từ Tạo Hóa để làm xoay chuyển phương cầu của chính mình và tương tác thuận hòa với xung quanh, như Trái Đất và Mặt Trăng mấy triệu triệu năm nay, thông qua các Pháp và Công cụ được trao tặng. Tạo Hóa đã đặt để nơi Con Người khối óc, đôi mắt và trái tim, ... thật mầu nhiệm. Khối óc là nơi của trí tuệ, nhãn cầu là để nhìn thấy ánh sáng và cả bóng tối, trái tim để cảm nhận nhịp đập của chính mình và cộng hưởng cùng vũ trụ.

Hãy làm xoay phương cầu của mình và tương tác thuận hòa, từ đó hữu duyên mà thành tựu. Những điều tôi được chứng nghiệm trong hơn 5 năm qua, chưa phải là lớn lao, và một chu kỳ ban đầu như thế cũng thật hạnh phúc, điều đó làm hành trang cho những chặng đường tiếp theo.

Chúc mừng sự thành tựu trong bạn và các bạn, mong hồng phúc luôn lan tỏa nơi các bạn đang sống và phục vụ.

ZTA vẫn trên hành trình đi tìm sự "Đồng Thanh Tương Ứng - Đồng Khí Tương Cầu" mới, và vẫn tiếp tục ủng hộ những người bạn tâm giao, những khách hàng tri kỷ, dù những cam kết đã hết hạn trong hợp đồng, nhưng giao ước trong tình người vẫn mặc nhiên tồn tại.

Chủ Nhật 13/01/2019
Rose Phung (Phùng Thắm)
ZTA [Zero to All]

Bài gốc tại link: https://www.facebook.com/phungtham.rosenet/posts/2248960885315399
Đính chính chữ trong hình: Practicing (trong hình thiếu chữ c)