Tin ZTA

Giới thiệu Ban giảng huấn Khóa đào tạo Đổi mới mô hình kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khỏe

GIỚI THIỆU BAN GIẢNG HUẤN

Khóa đào tạo - Khai giảng 20.10 - Hoàn thành 23.12.2023

ĐỔI MỚI MÔ HÌNH KINH DOANH TRONG NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Đây là khóa học quan trọng dành cho các nhà lãnh đạo và điều hành cấp cao, các nhà quản lý các cấp của bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, bao gồm công lập và tư nhân.
Khóa đào tạo độc đáo này chỉ có duy nhất tại ZTA!
Ban giảng huấn là những chuyên gia xuất sắc nhiều năm kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực y tế và quản trị doanh nghiệp. Ban hội tụ những người am tường từ những phương diện khác nhau, bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực chiến lược, vận hành, quản lý chất lượng, thị trường và tiếp thị, tài chính, chuyển đổi số, khởi nghiệp, xây dựng cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các thành viên đã và đang tiếp tục đồng hành trên hành trình giảng dạy, huấn luyện và chia sẻ với cộng đồng y tế xuyên suốt từ 10 năm qua. Làm việc nhóm, chia sẻ và tích lũy tri thức, tương tác liên tục, thực chiến và không ngừng học hỏi là những phẩm chất, kỹ năng và giá trị quý báu của toàn Ban.
Hai mươi lăm năm qua, với những chặng đường phát triển của y tế tư nhân và nhiều cải tiến, đổi mới của y tế công, những mô hình hoạt động đã được phát huy tối đa để tạo ra lợi ích trong một thời gian dài, nhưng giờ đây với những thay đổi của thời đại thì  có những mô hình trở nên trì trệ. Bối cảnh mới đã đẩy nhiều mô hình từng là chiếc đủa thần của thời kỳ trước, nay đã không còn sức tăng trưởng, giảm sút khả năng tạo giá trị cho tổ chức và khách hàng. Mô hình của hai mươi lăm năm, giờ đây đã cũ, rất khó khăn để giữ chân khách hàng và càng khó hơn nữa khi muốn thu hút khách hàng mới, càng không thể mở rộng để thu hút cộng đồng sử dụng dịch vụ của tố chức, không đủ sức huy động các nguồn lực và có những khi, những nơi bế tắc trong sự thuyết phục cho những bước đột phá trên hành trình tạo ra sức bật mới.
Xoay chuyển chiến lược, tùy chỉnh mô hình, giữ lại những tinh hoa, khám phá phương thức mới, tìm mô hình phù hợp nhất để tạo đà tăng trưởng và phát riển tổ chức trong chu kỳ mới. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng và cấp bách nhất đối với những người lãnh đạo và quản lý trong ngành cham sóc sức khỏe. Thực tiễn đó, yêu cầu tư duy và kỹ năng mới, một sự lĩnh hội mới để có đủ khả năng và bản lĩnh dẫn dắt tổ chức.
Nhận thức rõ những thay đổi  sâu sắc và toàn diện, một thời kỳ mới với nhiều thách thức và cũng mở ra những cơ hội mới. Hiểu rõ những nhu cầu về chiến lược và giải bài toán về mô hình kinh doanh trong cả 2 lĩnh vực y tế công lập và tư nhân, toàn Ban Giảng huấn rất nỗ lực với mong muốn mang đến những tri thức tốt nhất và cập nhật mới nhất về mô hình kinh doanh để sẻ chia đến các nhà lãnh đạo, nhà quản lý bệnh viện, phòng khám và trung tâm y khoa, hơn nữa là sự đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của cá nhân và tổ chức trong ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam.
Giới thiệu Ban giảng huấn Khóa đào tạo Đổi mới mô hình kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khỏe

ZTA giới thiệu đến cộng đồng y tế Ban Giảng huấn:

TS BÙI NGỌC TUẤN ANH

Phó Trưởng Bộ môn Marketing Khoa Quản trị Kinh doanh – ĐH Mở TP.HCM
Chuyên sâu về Chiến lược Kinh doanh, Thương hiệu và Digital Marketing
Kinh nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing
08 năm kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện chuyên sâu trong ngành cham sóc sức khỏe  tại Việt Nam
ThS LAN NGUYEN
Chuyên gia Vận hành Bệnh viện tại Hoa Kỳ
Kinh nghiệm 10 năm trong vận hành Bệnh viện tại Hoa kỳ
08 năm kinh nghiệm trong vai trò giảng viên, cố vấn cấp cao và huấn luyện trực tiếp và trực tuyến cho nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam
Thành tựu nổi bật: trong vai trò Cố vấn Cao cấp của Tập đoàn, ThS Lan Nguyen đã dẫn dắt khối Quản lý Chất lượng của Tập đoàn Y khoa Phương Châu, đã làm nên kỳ tích cho Bệnh viện Phương Châu Cần Thơ, thành tích đó là đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Quốc tế JCI, bệnh viện đầu tiên của Miền Tây đạt tiêu chuẩn danh giá này.

ThS LÊ QUANG MINH

Chuyên sâu trong ngành Thương mại Quốc tế và Logistics
Kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, tư vấn đầu tư cho doanh nghiệp
Kinh nghiệm 08 năm giảng dạy và huấn luyện trong ngành chăm sóc sức khỏe

ThS BS PHÙNG THỊ HỒNG THẮM

Nhà sáng lập và Điều hành Công ty CP ZTA
Sáng lập và Quản trị 3 nhóm cộng đồng y tế: HMG, MSC, MLC
Chuyên sâu trong lĩnh vực chiến lược trong ngành chăm sóc sức khỏe
Kinh nghiệm 25 năm làm quản lý cấp cao tại Trung tâm Y khoa & Bệnh viện Tư nhân
Kinh nghiệm 10 năm về xây dựng và phát triển cộng đồng trong lĩnh vực y tế trực tuyến và trực tiếp
Kinh nghiệm 15 năm trong vai trò Cố vấn Chiến lược cho một số Bệnh viện Việt Nam và các Nhà Khởi nghiệp Y tế Thời kỳ Mới

NCS.BS TRƯƠNG HOÀNG HẢI ĐĂNG

Giảng viên Quản lý Bệnh viện - ĐH Hùng Vương
10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bệnh viện
06 năm kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện chuyên sâu trong ngành chăm sóc sức khỏe  tại Việt Nam
Kính mới quý vị tham gia khóa đào tạo. Link tại đây: https://forms.gle/D5ExKqDEK1VWYGAm6

Chân thành cảm ơn

Ban Đào tạo ZTA