Tin ZTA

Giới thiệu khóa huấn luyện cơ bản: thiết lập, triển khai và vận hành mô hình y tế từ xa

Khóa huấn luyện cơ bản

THIẾT LẬP, TRIỂN KHAI VÀ VẬN HÀNH MÔ HÌNH Y TẾ TỪ XA

Một cảm giác thật tuyệt vời từ những nỗ lực lớn nhất có thể, tôi có cảm nhận như lần đầu ZTA khai trương khóa học xây dựng hệ sinh thái và cộng đồng trong lĩnh vực y tế.
Các thành viên ban huấn luyện là những người đã đồng hành với nhau từ hơn 3 năm qua về y tế từ xa. Ba năm qua là một chặng đường nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng và không ngừng cập nhật, các thành viên đã phát triển thêm tri thức và thực hành y tế từ xa. Sự kiên trì đó giờ đây thật ý nghĩa! Đại dịch COVID – 19 đã đặt các cơ sở y tế trên toàn cầu đối diện với rất nhiều khó khăn, một số nơi các bác sĩ phải tạm ngừng công việc một cách đột ngột, có những bệnh nhân không thể tiếp cận chăm sóc y tế, biến cố đó đã kích hoạt một chương trình bao lâu nay, từ những người tài giỏi, nhiều trải nghiệm lại có lòng trắc ẩn với y tế nước nhà sẵn sàng chia sẻ.

Là người trong ban tổ chức khóa huấn luyện, tôi luôn trân trọng biết ơn những đàn anh, bạn bè và các em đã nhận lời thực hiện chương trình: Ths BS. Nguyễn Thành Danh, BS CK2. Nguyễn Trọng Anh, Ths BS. Nguyễn Tường Vũ, Ths Lê Quang Minh, Ths BS. Trương Hoàng Hải Đăng và các thành viên từ các công ty công nghệ.

Hiện tại, tôi biết dù là bao nhiêu, chương trình vẫn chưa thể trả tương xứng cho trí tuệ và lòng nhiệt thành của những thành viên ban huấn luyện, ban tổ chức khóa học phải cố gắng thật nhiều. Tôi cũng đặt niềm tin vào những thành viên tham gia khóa học này, với sự lĩnh hội cái mới sẽ góp phần làm cho nền y tế chuyển đổi hiệu quả hơn trong bối cảnh của nền công nghiệp 4.0, và vượt qua những thách thức rất lớn của đại dịch COVID - 19.
Khóa huấn luyện cơ bản: thiết lập, triển khai và vận hành mô hình y tế từ xa
Sự mở mang tư duy và tầm nhìn cùng những kỹ năng thực hành được áp dụng từ khóa học, người học có được những nền tảng cơ bản để ứng dụng y tế từ xa càng sớm càng tốt vào phòng khám, bệnh viện, hầu mang lại ích cho bệnh nhân, cho cộng đồng.
Y tế từ xa không còn xa!
Chúc các thành viên ban huấn luyện và các thành viên tham gia khóa học thật nhiều sức khỏe và thành công.
Trân trọng
26/5/2020
Phùng Thị Hồng Thắm
Founder & C.E.O of ZTA
…………………………
Học trực tuyến, 06 buổi, 1 buối 2 giờ/19h – 21h, từ 10/6/2020 – 10/7/2020
Chi tiết lịch học từng buổi sẽ được thông tin trong những ngày tới, các thành viên theo dõi để đăng ký nhé.