Tin ZTA

Khu vườn sinh thái với chu kỳ vô lượng

KHU VƯỜN SINH THÁI VỚI CHU KỲ VÔ LƯỢNG
Hôm nay, ZTA đồng hành cùng Nha Khoa Đăng Lưu, Răng Hàm Mặt Sài Gòn, SingapoDent tổ chức khóa huấn luyện Khởi Nghiệp Nha Khoa. Đây là lần thứ tư tiếp nối trong chương trình khởi nghiệp chuyên sâu. Cũng như những lần trước, từ những tỉnh xa các bạn lại hội tụ về đây cùng các bạn ở Sài Gòn. Niềm vui lan tỏa ấm áp khán phòng từ những phút đầu cho đến cuối ngày. Thời gian không dừng lại, và như thế những người hướng dẫn lại nợ thêm các bạn trẻ về những điều chưa nói hết. Có duyên và có nợ chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau.
Có một lần, tôi đã chia sẻ với một người bạn: ZTA vẫn chia sẻ dù chỉ là một người đến, và số ít không phải là điều tôi lo lắng, mà chính là những giá trị chia sẻ ở tầm mức như thế nào. Dù nói như vậy, tôi vẫn biết, vẫn luôn tin không chỉ là một người.
Hôm nay, tôi chia sẻ cùng các bạn trẻ. Tôi hỏi: tại sao chỉ một hạt giống, nảy mầm thành cây non, cây lớn lên đơm hoa kết trái, rồi kết thúc một chu kỳ để lại hàng ngàn hạt giống, tại sao chỉ một mà thành hàng ngàn? Tôi cảm nhận cây đã tận hiến và trong sự ban tặng của Đất Trời! Vậy thì chúng ta có còn lo sợ về số ít nữa không? Từ hàng ngàn hạt giống đó lại bắt đầu chu kỳ mới tạo ra một hệ sinh thái xanh tươi trường tồn. Chỉ một thôi mà đã khởi động được một chu kỳ vô lượng. Đó là một thông điệp diệu kỳ.
Cảm ơn các bạn, hôm nay đã khởi hành, thật mầu nhiệm!
Saigon, 08.09.2019
Rose Phung – ZTA [Zero to All]
_________________________
"Hằng hà sa số" là một thành ngữ trong Phật học, có ý nghĩa là nhiều vô số kể
ZTA huấn luyện khởi nghiệp nha khoa
ZTA huấn luyện khởi nghiệp nha khoa
ZTA huấn luyện khởi nghiệp nha khoa