Tin ZTA

Mô hình phòng khám đa khoa với niềm tin phát triển bền vững

Mô hình phòng khám đa khoa với niềm tin phát triển bền vững

Ngày 05.01.2020, ZTA đã tổ chức thành công khóa huấn luyện KHỞI NGHIỆP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA trong thời kỳ mới. Khóa học lần này, cùng các thành viên tại Sài Gòn, ZTA hân hoan đón tiếp các thành viên từ Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Mỹ Tho đến tham dự. Cả hai thế hệ hội tụ trong khóa huấn luyện này, cùng đi trên hành trình tác tạo những dòng giá trị, được kế thừa liên tục và phát huy trong tinh thần mới, sinh khí mới của thời kỳ y tế số.

Với những kiến thức được chia sẻ, những kỹ năng được lĩnh hội, ban huấn luyện cùng các thành viên sẽ tiếp tục đồng hành và vững tin làm nên những thành công mới. Với những nỗ lực xây dựng nền tảng y khoa bền vững, phòng khám đa khoa tiếp tục củng cố, và gia tăng niềm tin của người dân vào sự chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng dân cư với nhiều chuyên khoa, được chăm sóc sức khỏe chủ động, liên tục suốt đời. Với sự phát triển và mở rộng của mô hình này, phòng khám đa khoa tiếp tục đóng góp một phần quan trọng cho nền y tế nước nhà.

Đồng hành cùng ZTA trong khóa huấn luyện này, Hệ thống y tế Tâm Phúc và Saigon Medic đã chia sẻ những trải nghiệm quý báu trong quá trình tác tạo một phòng khám đa khoa; và SUNS Jsc đã chia sẻ lộ trình chuyển đổ số cho mô hình này.

ZTA chân thành cảm ơn Bs Trần Văn Dương (C.E.O & Chairman of Tam Phuc Healthcare, Saigon Medic) và KS Huỳnh Thanh Phong (Co-Funder & C.E.O of SUNS Jsc) cùng các giảng viên, thành viên ban giáo vụ và toàn thể thành viên tham dự khóa huấn luyện.

Chúc các tất cả thành viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành tựu. Chân thành cảm ơn!

Saigon, 06.01.2020
Phùng Thị Hồng Thắm (MD, MBA – Founder & CEO of ZTA)
With: Rose PhungTrần Dương, Phong Huynh, Yến HồngHồng Yến