Tin ZTA

Topic 4 - Chia sẻ một số trải nghiệm thực tế về y tế từ xa tại Việt Nam

TOPIC 4: CHIA SẺ MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỀ Y TẾ TỪ XA TẠI VIỆT NAM
Đây là buổi chia sẻ thực tế từ sự trải nghiệm trong thực hành về y tế từ xa. Những trải nghiệm đó sẽ giúp ích cho những nhà lâm sàng, cận lâm sàng, những nhà quản lý, những nhà khởi nghiệp y tế bắt kịp thực tiễn khi bước sang lĩnh vực y tế từ xa, một mô hình tất yếu đang được ứng dụng và ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nằm trong xu hướng chung của y tế thế giới.
TOPIC 4: CHIA SẺ MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỀ Y TẾ TỪ XA TẠI VIỆT NAM
Thấu hiểu được điều đó, ZTA đã mời Ths BS. Nguyễn Tường Vũ, là nhà chuyên môn đã có một quá trình trải nghiệm trong nhiều mô hình y tế khác nhau. Vì niềm đam mê công nghệ nên từ rất sớm Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ đã tiếp cận và ứng dụng y tế từ xa vào công việc y khoa của mình, những trải nghiệm đó thật quý báu và được chia sẻ lại.
Lần thứ 2, ZTA rất vinh dự khi được Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ nhận lời chia sẻ trong khóa học này. Đây là chuyên đề thứ 4 trong 6 chuyên đề của khóa huấn luyện về Mô Hình Y Tế Từ Xa*.
Chuyên đề: “Chia sẻ một số trải nghiệm thực tế về y tế từ xa tại Việt Nam”
Thời gian: 19:00 – 21:00, 15/08/2020
Ths BS. NGUYỄN TƯỜNG VŨ
Founder Saigon Home Care & Co – Founder Hello Doctor
- Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa ĐHYD TP.HCM năm 1996
- Tốt nghiệp thạc sĩ y khoa chuyên ngành ngoại thần kinh ĐHYD TP.HCM
- Bác sĩ chuyên khoa ngoại thàn kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy
- Một trong những người tiên phong trong việc xây dựng sự kết nối bệnh nhân với bác sĩ trên nền tảng internet từ năm 2010 đến nay.
ZTA trân trọng kính mời quý vị đăng ký tham dự buổi chia sẻ qua link: https://docs.google.com/forms/d/1cKF2ScEG_UD9p-XmXOoReVtuJ_59Bd9k7kdK9rZ7Efw/edit